Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :

Số lượng truy cập

Tất cả : 51008

Hôm nay: 49

Hôm qua: 77

Đang online: 2

Kiến thức bếp ga

Cách nhận biết bếp ga dương Paloma chính hãng

Giờ đây  bếp ga đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình giúp công việc nấu nướng của các bà nội trợ  trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng . Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại nhưng không phải ai cũng có kiến thức và biết cách phân biệt bếp ga chính hãng thật và bếp ga rởm. Cửa hàng bếp ga chính hãng Nam Thành xin cung cấp một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng biết cách nhận biết bếp ga Paloma chính hãng.

Cách nhận biết bếp ga dương Paloma chính hãng

1. Sản phẩm bếp ga dương chính hãng Paloma được sản xuất tại Nhật Bản và được các nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Lưu ý sản phẩm này không có sản phẩm liên doanh.

2. Khi mua sản phẩm bếp ga dương Paloma chính hãng phải có seri của nhà sản xuất , hướng dẫn sử dụng , và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Nếu sản phẩm không có các điểm trên thì khách hàng nên xem xét thật kỹ và đó là hàng nhái.

3. Trọng lượng bếp: Bếp ga Paloma chính hãng thông thường trọng lượng của chúng sẽ nặng hơn rất nhiều so với hàng giả do bếp được làm từ chất liệu hợp kim thép chống gỉ.

4. Màu sắc bếp: Bếp ga paloma thật có lớp sơn phủ trên bề mặt mịn, núm bằng nhựa đen nhỏ, họng gang mạ trắng, xốp chèn dầy chắc chắn. Bếp ga giả thường được sơn bằng các loại sơn kém chất lượng như vân thô, khi chạm vào mặt bếp thường không được mịn như sản phẩm bếp ga chính hãng paloma, núm bằng nhựa trắng, to, họng gang sơn đen... Đặc biệt bếp ga được tráng men tĩnh điện nên có độ bóng hơn so với sơn phun thông thường của bếp giả.

Màu cắc bếp ga paloma chính hãng5. Kiềng bếp: Kiềng bếp và khay hứng nước của bếp ga Paloma chính hãng được làm riêng rẽ tách rời nhau có gắn thiết bị cảm ứng (màu đồng), seri  của bếp và sách hướng dẫn sử dụng được dán hai mặt bên cạnh của bếp.

6. Bộ mâm chia lửa: Bếp ga Paloma thật có mâm chia lửa được làm từ chất liệu đồng thau chịu nhiệt rất tốt, chống mài mòn, chống trầy xước rất tốt. Trong khi đó mâm chia lửa của bếp ga giả thường làm bằng gang loại gang rẻ tiền, nhẹ hơn đồng rất nhiều.

Mâm chia lửa bếp ga paloma chính hãng

Để có thể xem các bài viết về kiến thức bếp ga của cửa hàng bếp ga dương chính hãng Nam Thành chúng tôi và xem cửa hàng bếp ga chúng tôi cung cấp các sản phẩm bếp ga chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường vui lòng truy cập vào websize: http://bepgachinhhang.seotongthe.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Điện thoại:  0989901132

Email :buingocthanh90@gmail.com

Web: http://bepgachinhhang.seotongthe.vn

 

Tag: bếp ga âm, bếp ga dương, bếp ga chính hãng, bep ga am kinh, bep ga duong

Chi sẻ